In Bao bì - vỏ hộp

Thương hiệu: in công nghiệp  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
In bao bì vỏ hộp là yếu tố đầu tiên và quyết định sản phẩm xuất hiện trước người tiêu dùng và để lại ấn tượng với người tiêu dùng. Một sản phẩm bao bì đẹp chắc chắn sẽ giúp...
Hotline:+84904055516

In bao bì vỏ hộp là yếu tố đầu tiên và quyết định sản phẩm xuất hiện trước người tiêu dùng và để lại ấn tượng với người tiêu dùng. Một sản phẩm bao bì đẹp chắc chắn sẽ giúp sản phẩm được tiêu thụ tốt và nhanh hơn. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm còn được dùng để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này khác với sản phẩm doanh nghiệp khác trên thị trường.

Dịch vụ in bao bì sản phẩm có rất nhiều trên thị trường nhưng không phải doanh nghiệp in nào cũng có uy tín và tạo ra được những sản phẩm bao bì vỏ hôp chất lượng khi ra ngoài thị trường. In Sản phẩm là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Các loại bao bì hộp

Hộp giấy: Hộp giấy được sử dụng ở khắp nơi, khắp các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, mặt hàng nước uống giải khát, mặt hàng thực phẩm đến mặt hàng tiêu dùng. Một vài ví dụ về các sản phẩm in hộp giấy như:  In bao bì cà phê, In hộp đựng cà phê, In bao bì hộp bánh kẹo, In bao bì đựng mỹ phẩm, In bao bì trên hộp thực phẩm

Quy cách bao bì vỏ hộp sản phẩm tại In Sản Phẩm

Thiết kế: bao bì vỏ hộp sản phẩm được thiết kế hoàn toàn miễn phí dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước: In Sản phẩm sản xuất bao bì được thiết kế theo nhiều kích cỡ dựa trên hàng hóa khách hàng yêu cầu mà lựa chọn bao bì sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ in bao bì hộp sản phẩm tại In Sản Phẩm 

Bao bì hộp sản phẩm đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Trên hộp sản phẩm, các thông tin sản phẩm bao gồm các nội dung bắt buộc như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, xuất xứ sản phẩm, định lượng, công dụng,… nhưng để có một bao bì đẹp thì công ty thiết kế phải có chuyên môn cao và yếu tố ý tưởng kết hợp mỹ thuật phải gắn kết lại được với nhau mới có thể tạo ra được một mẫu bao bì ấn tượng. Ngoài ra chất lượng in bao đòi hỏi chất lượng cao, không bị lem mờ, điều đó gây được hình ảnh tốt với người tiêu dùng.

In Sản Phẩm  với kinh nghiệm và kỹ năng in ấn chuyên nghiệp, đây sẽ là địa chỉ cho khách hàng có được các loại bao bì hộp đa dạng, bắt mắt, phù hợp theo ý muốn của doanh nghiệp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: