In Sách

Thương hiệu: in công nghiệp  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xưởng in sách uy tín tại Hà Nội  Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị nhận in sách. Tuy nhiên, để đặt in những cuốn sách với thiết kế ấn tượng, chất lượng và kích cỡ đúng theo tiêu chuẩn....
Hotline:+84904055516

Xưởng in sách uy tín tại Hà Nội 

Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị nhận in sách. Tuy nhiên, để đặt in những cuốn sách với thiết kế ấn tượng, chất lượng và kích cỡ đúng theo tiêu chuẩn. Thường thì các khách hàng hay rơi vào tình trạng như Sách bị bung keo, Thiết kế không ấn tượng, Quá trình in bị bẩn, nhòe và chất lượng in không được tốt, Đến với In Sản Phẩm Quý khách không còn phải bận tâm nữa vì chúng tôi quan tâm đến chất lượng cuối cùng của cuốn sách phải thật đẹp, sạch, gia công đạt chuẩn. Để làm được điều này In Sản phẩm phải sự dụng máy in hiện đại và dây chuyền gia công liên hoàn đến từ Đức và Nhật Bản.

Vai trò của thiết kế trong in sách

Thiết kế trang bìa và trình bày quyển sách chính là những ấn tượng đầu tiên của người đọc về sản phẩm. Nó truyền tải những định hướng về nội dung của tác giả, gợi mở cho người đọc thông điệp của tác phẩm. Không chỉ vậy, một phần giá trị nghệ thuật được biểu hiện thông qua thiết kế. Một cuốn sách có nội dung hay được thiết kế trang bìa và trình bày ấn tượng sẽ nâng tầm giá trị lên nhiều lần

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Tùy theo yêu cầu của Quý khách và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in. In Sản phẩm sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất vừa mang lại lợi ích kinh tế, mỹ thuật để có một cuốn sách đẹp:

Chất liệu giấy bìa thường được sử dụng như: Couches 250, 300, Ivory 150, 300, Giấy mỹ thuật cao cấp

Chất liệu giấy ruột nếu sách được in đen trắng giấy bãi bằng ,giấy offset sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nếu sách được in màu thì có thêm sự lựa chọn như giấy couches bóng, couches mát, 

Với giấy mỹ thuật – đây là loại giấy dành cho các khách hàng muốn in những cuốn sách thực sự cao cấp.

Kích cỡ sách theo tiêu chuẩn

Giống như thiết kế và trình bày sách, kích cỡ sách cũng phần nào thể hiện mục đích sử dụng của cuốn sách. Có rất nhiều loại kích thước, có thể kể đến một số kích thước phổ biến như: sách in khổ A4 (205 x 295 mm), sách in khổ A5 (145 x 205 mm), hoặc B5 (170 x 240 mm), … Với mỗi loại kích cỡ, giá thành in sách sẽ khác nhau. 

Kĩ thuật in ấn, gia công

In Sản Phẩm sử dụng công nghệ in Offset hoặc in Laze. Tùy với số lượng sách đặt in, khách hàng sẽ được tư vấn công nghệ in phù hợp. Với số lượng ít, khách hàng nên sử dụng công nghệ in Laze. Với công nghệ này, giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều, thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn. Ngược lại, công nghệ in Offset phù hợp với những đơn đặt in sách số lượng lớn. Đây là công nghệ sự dụng trên dây truyền máy in Offset công nghiệp Mitshubishi 4 màu Nhật Bản. 

Sau khi in, sẽ đến công đoạn gia công sách. Khách hàng sẽ lựa chọn cán màng hoặc cán bóng bìa sách. Việc này làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cuốn sách, tránh xước và bảo vệ mực. 

Quý khách có thể sử dụng thêm các hiệu ứng ở trang bìa như: gấp mép 2 bên, ép nhũ, thúc nổi, phủ UV

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: